TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

XÃ AN QUẢNG HỮU - HUYỆN TRÀ CÚ

• Trường Trung học cơ sở Long Hiệp: Đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1

Ngày 26/3, Ban Giám hiệu Trường Trung học cơ sở (THCS) Long Hiệp tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1 và Bằng chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2. Đến dự có ông Lê Thành Vinh, Phó Giám đốc Bảo tàng tổng hợp tỉnh Trà Vinh; ông Lư Hồng Huyệt, nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trà Cú; ông Kim Hoàng Nam, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; bà Trầm Thị Bích Phương, Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện Trà Cú.

• Trà Cú: Tổ chức Giải Việt dã chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3)

Sáng 27/3, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo; Liên đoàn Lao động huyện; Huyện đoàn tổ chức Giải Việt dã chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023) và hưởng ứng Ngày chạy Olymlic vì sức khỏe toàn dân. Đến dự có ông Huỳnh Văn Nghị, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú.

• Trà Cú: Kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ ăn uống nhân “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023

Ban Chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Trà Cú cho biết, với Chủ đề “Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”, “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023 được triển khai trên phạm vi toàn huyện từ ngày 15/4 - 15/5/2023.

• Trà Cú: Tổ chức Giải Bóng chuyền thanh niên dân tộc năm 2023

Từ ngày 13 đến 16/4,  tại chùa Svay Siêm Chás, xã Ngãi Xuyên, Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú phối hợp với UBND xã Ngãi Xuyên, Đại đức Thạch Diễn, Trụ trì chùa Svay Siêm Chás tổ chức Giải Bóng chuyền thanh niên dân tộc huyện Trà Cú năm 2023 mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2023 của đồng bào Khmer.

• An Quảng Hữu: Họp mặt gia đình chính sách Xuân Quý Mão 2023

Ngày 13/01, xã An Quảng Hữu tổ chức họp mặt gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đến dự có ông Lưu Vĩnh Phú, Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ.

THÔNG TIN CẦN BIẾT